Add: USA

Architects: Reutov Design

Chủ nhân của căn hộ này là 1 cặp vợ chồng yêu thích sự mới mẻ và vui nhộn. Vì vậy đội ngũ kiến trúc sư đã chọn xu hướng CHUBBY để hoàn thiện cho căn hộ của họ. Đây sẽ là không gian để chủ nhân có cơ hội để rời xa nơi phố thị ồn ào, sự phong phú của màu sắc đã tạo nên 1 không gian nội thất cực kì hiện đại và độc đáo.

Chubby – Xu hướng mới này được dẫn đầu bởi đồ nội thất với các cạnh tròn và dạng hình ống, và còn được gọi là thiết kế tân tiến, từ khái niệm “neoteny” – sự phóng đại của các đặc điểm trẻ thơ. Một khái niệm thích hợp để mô tả sự vui tươi mà những mảnh ghép này có thể thêm vào bất kỳ không gian nào.

Màu sắc chủ đạo của căn hộ là xanh mint và màu hồng đất nung, hai màu sắc tưởng chừng không liên quan nhưng khi kết hợp với nhau thì tạo ra hiệu ứng thị giác quá đặc biệt và thu hút ánh nhìn. Xu hướng Chubby được thể hiện ở bộ ghế sofa xinh xắn, ở những chiếc đèn thả trần, những cái tủ và bàn cạnh tròn đẹp mắt…. Tất cả đã kết hợp cực hài hòa với nhau để mang đến cho gia chủ 1 không gian vui tươi và thoải mái.

Một trong những yếu tố điểm nhấn nữa đó chính là cây xương rồng. Chúng có màu sắc và hình dạng khác nhau. Chúng không được xếp đặt theo 1 tiêu chuẩn nào cả và ở những nơi khó đoán nhất, cũng giống như xương rồng trong tự nhiên. Cách xếp đặt này giúp cho con người và thiên nhiên như được gắn kết thành 1 thể.