Add: TREBUDANNON, NEWQUAY, CORNWALL, UK

Firefly là một homestay được xây dựng theo phương pháp thủ công, lấy cảm hứng từ những lán trại của tiều phu với mục đích mang đến một không gian có hơi hướng theo phong cách Rustic để tận hưởng cuộc sống quay trở lại với thiên nhiên. Firefly mang đến 1 thiên đường nghỉ dưỡng cho những người muốn tìm kiếm sự bình yên hoặc những cặp đôi muốn tìm lại cảm xúc.

Được thiết kế với không gian mở, có hiên nhà rộng rãi và lò sưởi ở cả bên ngoài và bên trong. Tuy theo xu hướng Rustic nhưng vẫn được trang bị bồn tắm nước nóng cho những ngày đông lạnh giá. Sự mộc mạc là điểm nhấn tại FireFly, từ mái đến tường, sàn hoặc là bộ đồ gốm đến tác phẩm nghệ thuật dệt bằng liễu và những cuốn sách cổ, mỗi 1 vật được bài trí tại Firefly đều có 1 câu chuyện phía sau.

Mặc dù đề cao sự đơn giản nhưng những yếu tố sang trọng cần có để du khách có những giờ phút nghỉ dưỡng thoải mái vẫn được hiện hữu tại Firefly: giường cỡ King rộng rãi, ghế sofa bọc nhung, bồn tắm đôi.

Đến với Firefly, chúng tôi khuyến khích bạn hãy sống 1 cuộc sống đơn giản chỉ là nghỉ ngơi, ngắm động vật và cảnh vật xung quanh để bỏ lại sau lưng những xô bồ nơi thành thị.

Trả lời