Add: CONWY, WALES, UK

Tối, bí ẩn và lãng mạn, Ebony Wood là một nơi chốn nghỉ dưỡng được bao quanh bởi những cây thông cao vút xung quanh, mang đến cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng và dường như tách biệt với thế giới bên ngoài, không gian này có bầu không khí cực kì thích hợp với các cặp đôi.

Tại đây, sự bận rộn của cuộc sống thường ngày dường như tan biến vào khoảng không tĩnh lặng, không có gì ngoài chủ nghĩa hạnh phúc. Được thiết kế với phong cách hướng về thiên nhiên, đá thô và gỗ là nguyên vật liệu chính để tạo nên phần thô. Tông màu chủ đạo của cả căn nhà chính là tông màu trầm và trung tính, kết hợp khéo léo với những đồ nội thất và trang trí bằng da cừu mềm và nhung để trung hòa và mang lại cảm giác ấm áp, yên bình cho không gian.

Với tầm nhìn ra Sông Conwy và rừng rậm, Ebony Wood là một nơi hoàn toàn thích thú cho những ai muốn trốn chạy khỏi cuộc sống hối hả trong thành phố. Hãy dành những buổi tối mùa hè để thưởng thức những tuyệt tác ẩm thực ngoài trời trong nhà bếp ngoài trời trước khi đắm mình trong bồn tắm nước nóng khi không khí vùng núi mát lạnh dần về đêm. Vào những ngày mùa đông ở Bắc Wales, nơi tuyết phủ trắng mặt đất, được sưởi ấm trong phòng tắm hơi thì còn gì có thể tuyệt vời hơn được nữa.

Trả lời