Đừng bỏ lỡ Phần 1 : https://tiemtranh91.com/kien-truc/toplist-quan-cafe-dep-danh-cho-nhung-nguoi-yeu-thiet-ke-p1/

Tiếp nối danh sách ở Phần 1, những không gian Tiệm tranh 91 sắp giới thiệu bên dưới đây cũng không kém phần thú vị.

BLUE BOTTLE CAFÉ

Add: Tokyo, Japan

Blue Bottle nằm trên một con đường phía sau đại lộ sầm uất, xung quanh ngập tràn cây xanh, sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn sau sự ồn ào của thành phố.

Được thiết kế dưới bàn tay của những kiến trúc sư Nhật Bản với yêu cầu phải giữ được môi trường tự nhiên xung quanh. Lựa chọn ván ép gỗ trầm để làm nguyên vật liệu chính giúp không gian luôn toát lên sự ấm áp. Những hạt café tại Blue Bottle được tuyển chọn từ khắp các nông trường trên thế giới và được bán ra hết trong vòng 48h sau khi rang xay, vì vậy luôn giữ vững được hương vị thơm ngon đặc trưng.

BOCCA COFFEE

Add: Kerkstraat 96HS, Amsterdam

Không gian được trang trí bằng gam màu trung tính thư giãn và gỗ thô. Toàn bộ nguyên vật liệu cho thực đơn phong phú của Bocca đều bắt nguồn từ Fogo, Cape Verde, toàn bộ quá trình chọn, mua, vận chuyển, nếm, rang và đóng gói đều được thực hiên rất nghiêm ngặt và đạt chất lượng.

TIERRA GARAT

Add: Mexico City, Mexico

Là sự hợp tác giữa studio của Héctor Esrawe và Cadena y Asociados, không gian được thiết kế đậm chất Mexico với mục đích tập trung trải nghiệm của khách hàng vào “câu chuyện chưa kể về café Mexico”.

STARBUCKS COFFEE LABORATORY

Add: Amsterdam, Netherlands

Tọa lạc ở Rembrandtplein nổi tiếng của Amsterdam, cửa hàng dưới lòng đất được thiết kế để phục vụ riêng cho Hà Lan với những nét trang trí như gạch cổ từ thị trấn Delft. Với mục đích đưa thương hiệu vượt ra khỏi phạm vi thoải mái của nó, cửa hàng thử nghiệm này đáng để những người yêu thích cà phê đến thăm quan.

KAFE NORDIC

Seoul, South Korea

Nằm trong 1 khu dân cư yên tĩnh của Seoul, màu vàng tươi và màu gạch đỏ sẽ đưa bạn vào một không gian nội thất đầy màu sắc. Được thiết kế bởi studio Nordic Bros Design Community, đồ nội thất hình thù đặc sắc đã mang đến cho quán cà phê một không gian rất đặc biệt và thu hút.

DOLCEZZA COFFEE & GELATO AT HIRSHHOM

Add: Washington DC, USA

Quầy café được làm bằng đồng thau với các hoa văn kim cương thiếc được lấy cảm hứng từ kỹ thuật chống cháy được sử dụng vào những năm 1930 tại Nhật.

Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư trên thế giới, mỗi không gian đều có một vẻ đẹp và nét đặc biệt riêng, bạn ấn tượng với thiết kế nào nhất?

Trả lời