Villa Massilia là tác phẩm tình yêu của Ben và Alissa, một cặp vợ chồng người Anh và Mỹ sống ở Hong Kong với ước mơ sẽ chuyển đến sống tại Bali.Và họ đã thực hiện được ước nguyện của mình. Với niềm yêu thích thiết kế nội thất và kiến trúc, họ quyết định mua lại một biệt thự nhỏ và cải tạo nó. Khi các biệt thự liền kề thứ hai và thứ ba cũng được rao bán, họ đã nhìn thấy một cơ hội đáng kinh ngạc để tạo ra một khu phức hợp biệt thự có thể cho thuê riêng lẻ hoặc cả căn. Đột nhiên khoản đầu tư nhỏ của họ trở thành một dự án rất lớn mà phải mất một năm mới hoàn thành.

Ben và Alissa là những người có định hướng rõ ràng và biết chính xác những gì họ muốn. Khi họ thuê công ty kiến ​​trúc Design Assembly để chỉ đạo dự án, họ đã có sẵn ý tưởng và gu thẩm mỹ ngay từ đầu, giúp Design Assembly dễ dàng theo dõi dự án mà không bị nhầm lẫn. Alissa và Ben rất coi trọng việc thiết kế dự án của mình. Vì vậy, họ đã chọn một chuyên gia ánh sáng, Studio Nimmersatt để tạo ra không gian và cảm giác ban đêm cho không gian, cũng như đội ngũ thiết kế nội thất (N Studio) để sản xuất rất nhiều đồ nội thất và trang trí. Và cuối cùng, để hoàn thành, họ đã tìm đến Công ty Cảnh quan Bali – để hoàn thiện khu vườn được cắt tỉa đẹp mắt và những khu vườn thiền bên trong tối giản. Rõ ràng, họ biết họ muốn gì!

Bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng có rất nhiều bàn tay đã dày công tạo nên những biệt thự liền mạch này. Chúng được kết hợp với nhau rất tốt, được thiết kế và trang trí hoàn hảo đến mức chúng trông giống như được vẽ từ cùng 1 người. Nhưng tôi đoán đó là cái hay của việc chọn đúng đội ngũ và luôn biết rõ bản thân muốn gì. Bạn muốn mỗi yếu tố đó tỏa sáng riêng lẻ và đồng thời, cũng như bổ sung và đan xen với nhau một cách dễ dàng. Và họ đã thành công rực rỡ!

Họ đã lựa chọn các nguyên vật liệu hoàn toàn phù hợp với khí hậu tại Bali. Các phòng ngủ đều rất rộng rãi, phòng tắm được trang bị cực kì thoải mái. Đối với sàn, họ quyết định sử dụng gạch terrazzo cho phòng ngủ, phòng tắm và các khu vực sinh hoạt chính. Việc sử dụng đá Palimanan địa phương tạo ra tương phản hoàn hảo cho thiết kế, vật liệu này rất dễ đánh bóng và có vẻ đẹp thanh thoát. Gỗ tếch được sử dụng để làm điểm nhấn cho không gian.

Không gian chính của biệt thự có quy mô lớn. Trần nhà cao, bàn ăn dài và ghế sofa xa hoa toát lên vẻ sang trọng. Nhưng vì các vật liệu được sử dụng là tự nhiên, với màu sắc thuần hóa và kết cấu mềm mại, hạn chế mang lại cảm giác quá trang nghiêm và hùng vĩ.

Hồ bơi chính là một hồ bơi lớn phù hợp cho cả một khu nghỉ mát. Villa Massilia được gọi là bất động sản là có lý do. Khu nghỉ dưỡng có tổng cộng 10 phòng ngủ, 10 phòng tắm và 3 hồ bơi.

Ben và Alissa đã tạo ra một nơi nghỉ dưỡng đích thực  với ý định kinh doanh nghiêm túc, lập kế hoạch cẩn thận và rất tâm huyết,nhằm đem đến một không gian tuyệt vời cho du khách. Nơi này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài và truyền cảm hứng cho du khách khắp nơi trên thế giới

Design direction and concept: Ben & Alissa O’Hare
Architecture: Design Assembly
Lighting Design: Studio Nimmersatt
Interiors: N Studio
Landscape: Bali Landscape Company

 

Trả lời